Đại diện Tập đoàn Acoem đã có chuyến ghé thăm Thành Thiên

21/10/2022

Vừa qua, Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp bà Nattha Butler và ông Ekawat Sakorn – đại diện Tập đoàn Acoem đã có chuyến ghé thăm và làm việc tại văn phòng công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau buổi làm việc tại văn phòng, đại diện hai công ty đã cùng nhau đến thăm và kiểm tra hiện trạng hoạt động của các thiết bị tại dự án của Thành Thiên đã triển khai ở khu vực miền Bắc. Đây cũng là cơ hội chúng tôi được trao đổi về các định hướng hợp tác và phát triển, cũng như chia sẻ các chiến lược kinh doanh của hai công ty trong tương lai.

  • Thẻ:
  • đối tác
  • Acoem
  • Thành Thiên

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak - đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

7/10/2022

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

30/06/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022