Chuyển đổi số trong hệ thống quản lý nhân sự tại Thành Thiên

5/10/2022

Vừa qua, TTT đã tiến hành chuyển từ phương pháp quản lý nhân sự truyền thống sang ứng dụng công nghệ – kỹ thuật số trong việc quản lý nhân sự.

Sau thời gian dài thử nghiệm, bắt đầu từ tháng 10/2022, Thành Thiên đã chính thức áp dụng chuyển đổi số trong hệ thống quản lý nhân sự của công ty. Các tính năng nổi bật của hệ thống quản lý mới sẽ giúp các nhân viên tại Thành Thiên nâng cao trải nghiệm và tính hiệu quả trong việc tiếp cận, tương tác, chủ động quản lý và theo dõi nhiều thông tin cũng như các chính sách công ty và quyền lợi về nhân sự.

Đây là một cột mốc đánh dấu sự chuyển đổi số trong việc quản lý các hoạt động của công ty, bắt đầu từ việc quản lý nhân sự. Việc này sẽ giúp công tác quản lý trong tương lai trở nên nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho công ty và nhân viên.

  • Thẻ:
  • Thành Thiên
  • HRM
  • Chuyển đổi số

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak - đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

7/10/2022

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

30/06/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022