Chuyển đổi số trong hệ thống quản lý nhân sự tại Thành Thiên

5/10/2022

Vừa qua, TTT đã tiến hành chuyển từ phương pháp quản lý nhân sự truyền thống sang ứng dụng công nghệ – kỹ thuật số trong việc quản lý nhân sự.

Sau thời gian dài thử nghiệm, bắt đầu từ tháng 10/2022, Thành Thiên đã chính thức áp dụng chuyển đổi số trong hệ thống quản lý nhân sự của công ty. Các tính năng nổi bật của hệ thống quản lý mới sẽ giúp các nhân viên tại Thành Thiên nâng cao trải nghiệm và tính hiệu quả trong việc tiếp cận, tương tác, chủ động quản lý và theo dõi nhiều thông tin cũng như các chính sách công ty và quyền lợi về nhân sự.

Đây là một cột mốc đánh dấu sự chuyển đổi số trong việc quản lý các hoạt động của công ty, bắt đầu từ việc quản lý nhân sự. Việc này sẽ giúp công tác quản lý trong tương lai trở nên nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho công ty và nhân viên.

  • Thẻ:
  • HRM
  • Chuyển đổi số
  • Thành Thiên

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÀNH THIÊN HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2023 Định kỳ hằng năm, Công ty cổ phần Công nghê Thành Thiên sẽ tổ chức Đại hội đồng Cổ đông nhằm tổng kết tình hình kinh doanh của công ty trong năm vừa qua, cùng nhau xác ... Read more

10/07/2023

Thành Thiên tổ chức thành công khóa học đào tạo quản lý cấp trung

Tại Thành Thiên chúng tôi tin rằng “nguồn nhân lực” chính là tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Vào ngày 27/5 và ngày 03/6/2023 vừa qua, Thành Thiên đã tổ chức thành công khóa học đào tạo với chủ đề “Hoạch định và quản lý công việc” và “Chân dung nhà lãnh đạo” cùng ... Read more

5/06/2023

Thành Thiên chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, Thành Thiên đã luôn ấp ủ kế hoạch mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh trên khắp cả nước. Từ ngày 14/05/2023, Thành Thiên chính thức đưa vào hoạt động văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi. Với mong muốn có thể tiếp đón và ... Read more

15/05/2023

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 – 01/5

Thành Thiên trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 – 01/5. Kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình!

25/04/2023

Buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng đối tác Siemens

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp và cảm ơn anh Trần Thể Hiển và anh Đỗ Trường Tuấn Anh đại diện đối tác Siemens Việt Nam đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm về chương trình Key Account Management (KAM) cho toàn bộ đội ngũ kinh doanh đến từ 4 văn phòng.

24/03/2023