Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

7/10/2022

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak – đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

Trong buổi gặp gỡ này, Thanh Thiên có cơ hội giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, dự án của công ty đã và đang triển khai. Sau khi gặp gỡ tại văn phòng, chúng tôi đã cùng nhau tham quan và đánh giá các thiết bị, hệ thống, dự án mà Thanh Thiên đã thực hiện cho khách hàng tại cơ sở của họ.

Ngoài ra, đại diện Siemens còn tư vấn cho Thành Thiên và khách hàng các thiết bị, giải pháp phù hợp với điều kiện vận hành tại các nhà máy công nghiệp. Thông qua chuyến thăm này, hai bên kỳ vọng sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, đối tác giữa hai công ty cũng như mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh trong các dự án trong tương lai.

  • Thẻ:
  • Thành Thiên
  • Siemens

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

30/06/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022

Thành Thiên là nhà tích hợp hệ thống sắc ký khí (gas chromatography) đầu tiên tại Việt Nam

Thành Thiên là nhà tích hợp hệ thống đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và triển khai thành công Hệ thống Sắc ký khí Gas Chromatography Siemens Maxum II.

10/06/2022