Tết Nguyên Đán – Tết Sum Vầy

24/01/2023

Tết Nguyên Đán là thời điểm của sự đoàn tụ sum vầy và không khí nhộn nhịp, vui tươi, là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần chuẩn bị đón một năm mới.

Thời khắc điểm giao thừa, ai cũng cầu mong hy vọng vào một năm mới an lành, sung túc, thuận lợi trong cả năm và gác lại mọi điều không may mắn trong năm cũ. Điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến là gia đình. Gia đình mang ý nghĩa giúp mọi người làm mới tinh thần để chuẩn bị cho một năm tích cực và đầy năng lượng, hứa hẹn mang đến những khởi đầu mới và thành công mới.

Vì vậy, ngày Tết, dù đang bận rộn đến đâu, dù đang ở nơi nào, cũng hãy cố gắng về bên gia đình bạn nhé.

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Thành Thiên chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, Thành Thiên đã luôn ấp ủ kế hoạch mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh trên khắp cả nước. Từ ngày 14/05/2023, Thành Thiên chính thức đưa vào hoạt động văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi. Với mong muốn có thể tiếp đón và ... Read more

15/05/2023

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 – 01/5

Thành Thiên trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 – 01/5. Kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình!

25/04/2023

Buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng đối tác Siemens

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp và cảm ơn anh Trần Thể Hiển và anh Đỗ Trường Tuấn Anh đại diện đối tác Siemens Việt Nam đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm về chương trình Key Account Management (KAM) cho toàn bộ đội ngũ kinh doanh đến từ 4 văn phòng.

24/03/2023

Đại diện của đối tác Siemens đã có chuyến thăm đến Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp và cảm ơn ông Joerg Freitag – Phó chủ tịch (S&V), ông Tobias Botzenhardt – phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận tự động hóa quy trình ASEAN và ông Phùng Quốc Thi đại diện đối tác Siemens đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty. ... Read more

24/03/2023

Cung chúc Tân Xuân – Vạn điều Như ý

Mừng Xuân Quý Mão 2023, Thành Thiên kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình năm mới đong đầy hạnh phúc, gói trọn bình an, giữ mãi an khang, dồi dào sức khỏe! Chúc mừng năm mới!

22/01/2023