Thành Thiên tham dự sự kiện Triển lãm Achema 2022

15/09/2022

Nhận được lời mời từ các hãng sản xuất, đại diện Thành Thiên đã đến tham dự sự kiện triển lãm sản phẩm công nghệ quy tụ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: PSG, Knick, Durag, Process Insight,…

Tại sự kiện lần này, Thành Thiên đã có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi nhiều công nghệ tiên tiến mới, cũng như tìm hiểu thêm được các cơ hội hợp tác tiềm năng nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất.

ACHEMA là sự kiện triển lãm quốc tế về các ngành công nghiệp, quy tụ các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ đến từ hơn 50 quốc gia tham gia triển lãm các sản phẩm công nghệ, sản phẩm phục vụ cho nghiên cứu và sản phẩm hóa chất, dược phẩm và công nghệ sinh học cũng như các dịch vụ năng lượng và môi trường.

  • Thẻ:
  • Achema
  • PSG
  • Knick
  • Durag
  • Process Insight
  • Thành Thiên

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak - đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

7/10/2022

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

30/06/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022