Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

30/06/2022

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện hai công ty đã có cơ hội cùng nhau trao đổi, chia sẻ về các kế hoạch hợp tác và phát triển trong các dự án sắp tới. Đồng thời, trong chuyến công tác lần này ông Alex cũng đã cập nhật với chúng tôi dải sản phẩm và các công nghệ mới.

In-Situ là công ty có trụ sở tại Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị giám sát tự động và cầm tay, ứng dụng trong các hệ thống quan trắc nước mặt và nước ngầm.

  • Thẻ:
  • Thành Thiên
  • đối tác
  • In-SituWater

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak - đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

7/10/2022

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022

Thành Thiên là nhà tích hợp hệ thống sắc ký khí (gas chromatography) đầu tiên tại Việt Nam

Thành Thiên là nhà tích hợp hệ thống đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và triển khai thành công Hệ thống Sắc ký khí Gas Chromatography Siemens Maxum II.

10/06/2022