Nhà xưởng của Thành Thiên

6/06/2022

Nhà xưởng của Thành Thiên áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 45001:2018, với diện tích rộng rãi và đầy đủ tiện ích cần thiết.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 45001:2018 đang được áp dụng tại công ty Thành Thiên với mục đích nâng cao và cải thiện liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Thành Thiên cũng đã trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ, thiết bị và hệ thống demo tại nhà xưởng theo tiêu chuẩn trong ngành để phục vụ cho mục tiêu đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty.

Khuôn viên nhà xưởng tích hợp với khu vực làm việc có diện tích rộng rãi và đảm bảo đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công tác lắp đặt thiết bị, triển khai thi công và kiểm tra các hệ thống tích hợp cũng như các hoạt động FAT (Factory Acceptance Test). Ngoài ra, hệ thống kho hàng với đầy đủ trang thiết bị và hàng hóa dự trữ luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Thẻ:
  • Thành Thiên
  • nhà xưởng

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak - đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

7/10/2022

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

30/06/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022