Thành Thiên hân hạnh đón tiếp Tập đoàn Hòa Phát đã có chuyến ghé thăm công ty

30/05/2022

Thành Thiên chân thành cảm ơn đại diện Tập đoàn Hòa Phát đã đến thăm văn phòng chính của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi làm việc, chúng tôi hân hạnh được giới thiệu các giải pháp của Thành Thiên trong lĩnh vực Điện và Tự động hóa; Đo lường và phân tích cũng như kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trong ngành.

Trong chuyến thăm của mình, đại diện của Hòa Phát cũng đã chia sẻ và đóng góp các ý kiến thiết thực để hai công ty tiếp tục phát triển cơ hội hợp tác trong các dự án sắp tới.

  • Thẻ:
  • đối tác
  • Hòa Phát
  • Thành Thiên

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak - đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

7/10/2022

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

30/06/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022