Đánh giá định kỳ cùng đại diện Tập đoàn Bureau Veritas (Tiêu chuẩn ISO)

30/09/2022

Vừa qua, đại diện Thành Thiên và Tập đoàn Bureau Veritas (BV) đã tiến hành đánh giá định kỳ việc áp dụng các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 45001:2018 trong hoạt động của công ty.

Ngoài hoạt động đánh giá định kỳ với các thành viên nội bộ, Thành Thiên còn tiếp tục tham gia buối đánh giá với tổ chức chứng nhận BV. Đây là hoạt động quan trọng của Thành Thiên, khẳng định mục tiêu đảm bảo chất lượng trong quản lý cũng như vận hành, áp dụng xuyên suốt và thường xuyên cải tiến các hoạt động thường nhật theo tiêu chuẩn chất lượng ISO.

  • Thẻ:
  • Thành Thiên
  • ISO9001
  • ISO45001
  • Bureau Veritas

Cập nhật tin tức

TIN TỨC KHÁC

Đại diện SIEMENS AG đã đến thăm Thành Thiên

Vừa qua, Thành Thiên đã vinh dự được đón tiếp ông Anil Nayak - đại diện của Siemens AG đến thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty.

7/10/2022

Văn phòng Thành Thiên Hồ Chí Minh tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập thể nhân viên công ty Thành Thiên được đại diện Công an PCCC thành phố Thủ Đức hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại nơi làm việc.

27/07/2022

Thành Thiên đã tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản do đối tác Opsis tổ chức

Các kỹ sư Thành Thiên vừa tham gia khóa đào tạo ứng dụng và bán hàng cơ bản tại Philippines.

18/07/2022

Chào mừng đại diện Công ty In-Situ ghé thăm và làm việc với Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông Alex Hing, đại diện công ty In-Situ, đã đến thăm văn phòng của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

30/06/2022

Đại diện Tập đoàn Process Insights có chuyến ghé thăm Thành Thiên

Thành Thiên hân hạnh được đón tiếp ông John Lee, đại diện khu vực Đông/ Nam Á của LAR – Process Insights vừa ghé thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Hà Nội.

17/06/2022